ข่าวสารแผนกอนุบาล

ข่าวสารแผนกอนุบาล (7)

          ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนระดับเตรียมอนุบาล และระดับอนุบาลได้ที่นี่

"โรคติดต่อในเด็ก"

แผนกอนุบาลจัดกิจกรรมให้ความรู้แก่ผู้ปกครอง ในหัวข้อ โรคติดต่อในเด็ก เมื่อวันศุกร์ ที่ ๒๕ พ.ย.๒๕๕๙ ที่ผ่านมา ผู้ปกครองได้รับความรู้การระาดของโรคในเด็ก ซึ่งมีสาเหตุมาจากปัจจัยหลายประการ ทั้งการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ การพัฒนาการของเชื้อสายพันธ์ต่างๆ โดยวิทยากร คุณหมอกุสุมา สว่างพันธ์…
อ่านต่อ

อนุรักษ์วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น

เมื่อวันที่ ๒๕ พ.ย. ๒๕๕๙ แผนกอนุาลได้จัดกิจกรรม อนุรักษ์วัฒนธรรม และภูมิปัญญาท้องถิ่น ซึ่งได้แบ่งการเรียนรู้เป็น ๔ ฐาน ได้แก่ ๑.ฐานขนมไทย ๒.ฐานจักสาน ๓.ฐานการละเล่นไทย ๔.ฐานภาษาท้องถิ่น…
อ่านต่อ

กีฬาสัมพันธ์ครอบครัวอนุบาล ครั้งที่ 1

ทางแผนกอนุบาลได้จัดกิจกรรมกีฬาสีอนุบาล ณ อาคารเซนต์จอห์น มีผู้ปกครองและเด็กร่วมกิจกรรมในครั้งนี้จำนวนมาก ซึ่งผู้ปกครองแต่งกายสวมเสื้อเป็นสีเดียวกับนักเรียน มีการแข่งขันประกวดเชียร์ลีดเดอร์ กองเชียร์ การแข่งขันกีฬาระหว่างผู้ปกครองกับเด็กนักเรียน การละเล่นพื้นบ้าน หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ครู ผู้ปกครองและนักเรียนร่วมกันรับประทานอาหารร่วมกัน ทางโรงเรียนขอขอบคุณคณะผู้ปกครองที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก ชมภาพกิจกรรม *…
อ่านต่อ

หนูน้อย..ดาวรุ่ง ร่วมสืบสานวัฒนธรรมไทย^.^

          13 พ.ย. 2558 ทางแผนกอนุบาลได้จัดกิจกรรมอนุรักษ์วัฒนธรรมไทยและภูมิปัญญาท้องถิ่น น้องๆหนูๆ ได้เรียนรู้ภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้เด็กและเยาวชนเป็นผู้สืบทอด ภูมิปัญญาจากผู้รู้ในชุมชน เพื่อให้เยาวชนสามารถ นำไปใช้ไป…
อ่านต่อ

The best student

          กิจกรรมThe best student เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับพัฒนาการของเด็กโดยผ่านกระบวนการจัดการเรียนรู้โดยผ่านชิ้นงานศิลปะ ส่งเสริมให้เด็กมีพัฒนาการอย่างเต็มศักยภาพ ชมภาพกิจกรรม ►►
อ่านต่อ

กิจกรรมพัฒนาจิต แผนกอนุบาล

          แผนกอนุบาลได้จัดกิจกรรมพัฒนาจิตเป็นกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และการฝึกสมาธิให้กับเด็ก ปลูกฝังให้เด็กๆมีคุณธรรม จริยธรรม โดยมี พระสมพร ฐานวุฒโฑ วัดพระทอง (วัดพระผุด) เป็นวิทยากร…
อ่านต่อ

ตรวจสุขภาพฟันอนุบาล

          17 มิ.ย.2558 ทันตแพทย์จากทางโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต มาตรวจฟันให้กับนักเรียนอนุบาล กิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมหนูน้อยฟันสวย เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพช่องปากของเด็กๆให้ถูกวิธี
อ่านต่อ
สมัครรับ RSS feed

DR Download

Online

มี 21 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

About us

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 
31 ถนนเจ้าฟ้า ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

โทร : 076224248  Email : info@dr.ac.th

Weather

28°C

Phuket Thailand

Cloudy

Humidity: 70%

Wind: 28.97 km/h

  • 22 Oct 2017

    29°C 26°C

  • 23 Oct 2017

    29°C 25°C