ข่าวสารแผนกประถมและมัธยม

ข่าวสารแผนกประถมและมัธยม (84)

          ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนักเรียนระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาได้ที่นี่

ฟื้นฟูขนบธรรมเนียมฯ &Open House

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้จัดกิจกรรมวันฟื้นฟูขนบธรรมเนียมและประเพณีท้องถิ่น ร่วมกับกิจกรรมวันวิชาการ Open House ในวันที่ 17 พ.ย. 2560 โดยมี คุณวาสนา ทิพยพงษ์ธาดา เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมส่งเสริมประเพณี วัฒนธรรมไทย อาหารไทย…
อ่านต่อ

English Camp

ทางกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ได้นำนักเรียนโปรแกรม IEP ระดับมัธยมศึกษา จัดกิจกรรม English Camp ณ มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี ซึ่งทางโรงเรียนตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาศักยภาพด้านภาษาให้แก่นักเรียน ภายในโครงการนี้นักเรียนได้ร่วมทำกิจกรรมกับเจ้าของภาษา และได้เรียนนรู้ทักษะในด้านต่างๆ พูด…
อ่านต่อ

โครงการประกวดมารยาทไทย

ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม ได้จัดโครงการประกวดมารยาทไทย รู้จักการไหว้ที่ถูกต้อง ไหว้สวย การกราบ จำลองสถานะการณ์ต่างๆ และการรับพระราชทานสิงของ ได้มีการคัดนักเรียนแต่ละห้อง เพื่อเป็นตัวแทนแข่งขันภายในโรงเรียน และนักเรียนที่ชนะเลิศ ได้ส่งไปแข่งขันเป็นตัวแทนในระดับจังหวัดต่อไป ชมภาพ>>
อ่านต่อ

Math Art ค่ายคณิต-ศิลป์

ทางกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ร่วมกับกลุ่มสาระศิลปะ ได้จัดโครงการ Math Art ขึ้น กิจกรรมนี้ได้บูรณาการระหว่าง 2 กลุ่มสาระด้วยกัน นักเรียนได้ทำกิจกรรมเข้าฐานการเรียนรู้ สนุกกับตัวเลข กิจกรรมทางด้านศิลปะ และดนตรี ชมภาพ
อ่านต่อ

มหกรรมกีฬา กรีฑา นักเรียน นักศึกษา

การแข่งขันมหกรรมกีฬานักเรียน นักศึกษา และประชาชน จังหวัดภูเก็ต ประจำปี 2560 ทางโรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้เข้าร่วมเดินขบวนพาเหรด เคลื่อนขบวนจากถนนดาราโฮเทลไปยังสนามกีฬาสุระกุล มีการแข่งขันกีฬา หลายชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล วอลเลย์บอลในร่ม วอลเลย์บอลชายหาด…
อ่านต่อ

ผู้ว่าฯ พบปะนักเรียน

วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 08.00 น. นายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยปลัดจังหวัดภูเก็ต ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาภูเก็ต รองศึกษาธิการจังหวัดภูเก็ต ได้พบปะ ตรวจเยี่ยม…
อ่านต่อ

แห่เทียนพรรษา

คณะครูและนักเรียนร่วมกันแห่เทียน และถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ณ วัดพิทักษ์สมณกิจ จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2560 และร่วมบริจาคเงินอนุโมทนาบุญ ให้กับวัดเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป ภาพกิจกรรม>>
อ่านต่อ

ประชุมผู้ปกครอง

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้จัดกิจกรรมวันประชุมผู้ปกครอง เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน ที่ผ่านมา เพื่อทางโรงเรียนกับผู้ปกครองได้รับฟังนโยบาย ข้อตกลง และรวมไปถึงด้านวิชาการ กิจกรรมต่างๆที่โรงเรียนจัดขึ้น นอกจากนี้จะได้ทำความเข้าใจและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่าง ผู้ปกครอง กับ โรงเรียน อีกด้วย และมีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี…
อ่านต่อ

พิธีมิสซาเปิดปีการศึกษา 2560

       เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2560 โรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้จัดกิจกรรมพิธีมิสซาขอบพระคุณเปิดปีการศึกษา เพื่อบูชาขอบพระคุณ เป็นศิริมงคลแก่คคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และบุคลากรทุกท่าน เพื่อขอพรจากพระเจ้าสำหรรับกิจการงานของโรงเรียน และนักเรียนทุกคนให้ประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน…
อ่านต่อ
สมัครรับ RSS feed

DR Download

Online

มี 9 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

About us

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 
31 ถนนเจ้าฟ้า ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000

โทร : 076224248  Email : info@dr.ac.th

Weather

26°C

Phuket Thailand

Thunderstorms

Humidity: 84%

Wind: 17.70 km/h

  • 23 Nov 2017

    28°C 25°C

  • 24 Nov 2017

    28°C 26°C