ประชุมผู้ปกครอง 62

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง

22 มิถุนายน 2562 โรงเรียนดาวรุ่งวิทย ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง ทางคณะผู้บริหาร ครู สมาคมศิษย์เก่า สมาคมผู้ปกครอง ได้ทำการต้อนรับ พบปะผู้ปกครองที่มาประชุมผู้ปกครองในวันนี้ เพื่อชี้แจงข้อระเบียบต่างๆ ของโรงเรียน แนะนำคณะผู้บริหาร ครูประจำชั้น เพื่อให้ผู้ปกครองได้รู้จักคุณครูที่ปรึกษา และให้ผู้ปกครองขึ้นไปยังห้องเรียนของนักเรียน และวันนี้เป็นโอกาสดี ผู้ปกครองของนักเรียนที่เรียนอาคารกัสปาร์ ได้ขึ้นชมอาคารเรียนหลังใหม่ ทำให้ผู้ปกครองรู้สึกประทับใจในห้องเรียนใหม่ของบุตรหลาน และไว้วางใจกับทางโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ในการนี้ทางโรงเรียนดาวรุ่งขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ได้ให้ความสำคัญกับทางโรงเรียน และส่งบุตรหลานให้มาเรียน ในโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ดูภาพทั้งหมด »»

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 31 ถนนเจ้าฟ้า
ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 โทร : 076224248

Email : info@dr.ac.th   ID Line : @dowroong