โครงการ TFE

4 กันยายน 2562 ทางโรงเรียนดาวรุ่งวิทยาได้เป็นเกียรติเข้าร่วมจัดนิทรรศการ โครงการ TFE (Teams For Education) โดยนายวันชัย พงษา ผู้อำนวยการสำนักงาน สกสค. จังหวัดภูเก็ต ร่วมกิจกรรมประชุมสัมมนา กิจกรรม “รวมพลังน้อมนำ พระบรมราโชบายด้านการศึกษาเพื่อพัฒนาคนให้ก้าวไกลสู่ศตวรรษที่ 21” ซึ่งสำนักงานศึกษาธิการภาค 6 ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นที่ห้องประชุม โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน การประชุมสัมมนาในวันนี้เป็นการบูรณาการการดำเนินงานของ 3 โครงการ ประกอบด้วยโครงการส่งเสริมสนับสนุนการดำเนินงานตามพระบรมราโชบายด้านการศึกษาในพระบาทสมเด็จ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 สู่การปฏิบัติ โครงการ TFE (Teams For Education) และโครงการขับเคลื่อนการัฒนาการจัดการศึกษาปฐมวัย โดยนำเสนอผลการดำเนินงานของสถานศึกษาทั้งในระดับปฐมวัย ประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่สามารถดำเนินการได้ในระดับดีเด่นใน 6 จังหวัดฝั่งทะเลอันดามัน ได้แก่จังหวัด ระนอง พังงาภูเก็ต กระบี่ ตรัง และสตูล การประชุมสัมมนาและเสนอผลงานของโรงเรียนต่างๆเป็นไปด้วยดีมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันเพื่อการพัฒนาการจัดการเรียนรู้แก่นักเรียนให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้นและเป็นกรณีตัวอย่างแก่โรงเรียนอื่นๆต่อไป" ดูภาพทั้งหมด »»

Weather

Phuket Thailand