วันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ได้จัดกิจกรรม วันคล้ายวันพระราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม” เพื่อได้ระลึกเนื่องจากพ่อเป็นบุคคลผู้มีพระคุณและมีบทบาทสำคัญต่อครอบครัวและสังคม เพื่อให้ลูกได้แสดงความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อ ในกิจกรรมมีการคัดเลือกพ่อ-ลูก ดีเด่น ประจำปี 2565 และมีกิจกรรมเกี่ยวกับวันพ่อ เช่น การแข่งขันประกวดเรียงความ เขียนบรรยายใต้ภาพ การ์ดวันพ่อ เป็นต้น" ⇒⇒ ชมภาพกิจกรรม ⇒⇒⇒