วันเด็กแห่งชาติ

ศุกร์ที่ 13 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ซิสเตอร์ดวงแข รัตโนภาส ได้อ่านสารพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เนื่องใน "วันเด็กแห่งชาติ" ประจำปี 2566 โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้มอบคำขวัญวันเด็กปีนี้ว่า “รู้หน้าที่ มีวินัย ใฝ่ความดี” ทางคณะผู้บริหาร ซิสเตอร์ดวงแข รัตโนภาส ผู้อำนวยการ คณะครูได้จับฉลาก และแจกของขวัญต่างๆ มากมายให้กับนักเรียน และกิจกรรมแสดงความสามารถบนเวที ในการนี้ขอขอบคุณทางร้านเกียรติสินธุ สเตชั่นเนอรี่ ที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนรางวัล และมอบความสุขให้กับนักเรียนในปีนี้" ⇒⇒ ชมภาพกิจกรรม ⇒⇒⇒