คริสต์มาส 2018

คริสต์มาส 2018 ที่โรงเรียนดาวรุ่ง

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยาจัดกิจกรรมวัน Christmas & Happy New Year 2018 เพื่อส่งความสุขส่งท้ายปีให้กับ นักเรียน ในกิจกรรมประกอบด้วย การแสดง ของนักเรียน การเล่นเกมชิงรางวัลตามซุ้มต่างๆ การจับรางวัลหางบัตรและการประกวดหนูน้อยคริสต์มาส รายได้จากการจัดกิจกรรม และเงินบริจาคจากผู้ปกครอง ทางโรงเรียนจะนำ เข้าร่วมสมทบทุนเพื่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ คณะผู้บริหาร คณะครู ต้อง ขอขอบพระคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ได้สนับสนุนโรงเรียนด้วยดีตลอดมา ดูภาพทั้งหมด »»

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 31 ถนนเจ้าฟ้า
ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 โทร : 076224248

Email : info@dr.ac.th   ID Line : @dowroong