การทำงานเป็นทีม

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยาจัดอบรมครูเรื่องการทำงานเป็นทีม

ทางโรงเรียนดาวรุ่งวิทยา ได้จัดโครงการพัฒนาบุคลากรครูสู่มืออาชีพ ในหัวข้อ "การทำงานเป็นทีม" ซึ่งได้รับเกียรติจาก บาทหลวงวิเชียร ระดมกิจ มาเป็นวิทยากรการอบรมในครั้งนี้ คณะได้รับความรู้ สนุกสนาน และทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียว.. ดูภาพทั้งหมด »»

โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา 31 ถนนเจ้าฟ้า
ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000 โทร : 076224248

Email : info@dr.ac.th   ID Line : @dowroong